Khi mua điện thoai, hầu hết mọi người sẽ nhờ người bán điện thoại dán kính cường lực để bảo vệ, mua ốp lưng để chống trầy.

Hoặc nếu có mua điện thoại cũ, thì cũng sẽ nhờ tư vấn xem gói bảo hành nào là tốt nhất trong 12 tháng tới

Khi mua xe, hầu hết mọi người sẽ mua bảo hành 2 chiều cho xe, bảo hành cho lốp xe, lỡ may bị va chạm thì còn được bồi thường.Khi nhà thi công xong, hầu hết chủ nhà sẽ hỏi thầu là nhà này bảo hành bao lâu? khi gặp sự cố anh xử lí như thế nào?? vân vân và mây mây..

Thế nhưng…Chúng ta đã quên mất rằng: chủ nhân của chiếc điện thoại, xe hơi sang, ngôi nhà đắt tiền đó đã được “mua bảo hiểm” chưa?

Cuộc sống thường là thế,. Điều quan trọng nhất thì thường hay bị bỏ sót. Nếu sự cố xảy ra với chủ nhân của ngôi nhà đắt tiền, chiếc điện thoại, xe sang kia thì điều gì sẽ xảy ra??

Gia đình của họ sẽ gặp không ít mất mất, thiệt hại về tài chính và quan trọng là những người ở lại sẽ ra sao khi không có họ?? Điều gì để có thể giúp giảm thiểu những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống đây?Vâng, đó chính là TIỀN.

Nhiều người nghĩ tiền không mua được tất cả. ĐÚNG VẬY, Tiền không mua được mọi thứ, nhưng tiền sẽ giúp cho cuộc sống mỗi người được tốt lên, được vui vẻ hơn, được cảm thấy đầy đủ hơn. TIỀN có thể giúp chúng ta có điều kiện được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đi những bệnh viện sang chảnh hơn. TIỀN giúp ta lo đầy đủ hơn cho con cái đến trường, được học trong môi trường giáo dục tốt hơn. TIỀN giúp ta thể hiện đầy đủ vai trò một người con hiếu thảo báo hiếu cha mẹ. TIỀN giúp an nhàn tuổi già không phải để con cái bận lòng…Vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch gì cho 10 hay 20 năm tới chưa?

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published.